Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 8 ngày, hôm qua ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi) là ngày 'comeback" đầu tiên của năm mới, tất cả mọi người đều có mặt tại công ty nhưng không để làm việc, mà là để tham gia vào một sự kiện còn đáng chú ý hơn: "Tiệc khai xuân".

Như đã thành thông lệ, buổi sáng đầu tiên ấy là khoảng thời gian để mọi thành viên trong công ty gặp mặt, trao cho nhau những lời chúc tốt lành may mắn và cùng được nghe Ban lãnh đạo công ty chúc Tết, đưa ra mục tiêu phấn đấu cho cả năm dài. 

Chị Trịnh Thị Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty IPcoms - người chị cả của tất cả mọi người phát biểu mở màn cho buổi tiệc năm nay, chị đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho toàn bộ những thành viên gắn bó với công ty trong suốt một chặng đường dài vừa qua. Và không thể thiếu trong ngày đầu xuân là ly rượu cay nồng thấm đượm và lì xì đỏ trao tận tay từng nhân viên -  những mảnh ghép nhỏ tạo nên sự thành công lớn cho IPcoms.

Mọi người cùng nâng ly rượu đầu xuân để khởi đầu một năm mới suôn sẻ, dù có thử thách nhưng sẽ vượt qua và đạt được thành công lớn mạnh.

Và cần phải gửi lời cảm ơn chân thành đến bộ phận Hành chính - nhân sự đã đến từ sáng sớm, chuẩn bị tươm tất từ bày biện, cắm hoa...để mọi người cùng có một buổi khai xuân đầy ấn tượng.

Giây phút nhí nhảnh thể hiện sự bình đẳng, gắn kết không giới hạn giữa lãnh đạo và  nhân viên.

Buổi tiệc kết thúc nhưng dư âm về nó có lẽ vẫn còn kéo dài cho đúng với câu "Tháng giêng là tháng ăn chơi", nhưng chỉ đúng một nửa, vì tại đây mọi người vừa hăng say làm việc, vừa tranh thủ tận hưởng không khí tươi mới ngày đầu năm. Tất cả đều cùng nỗ lực, hy vọng năm Kỷ Hợi sẽ thành công và bùng nổ hơn nữa.