IP Communications hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và CNTT. Được thành lập vào giữa năm 2002 hiện là thành viên của VietGlobe Group, chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định được vị trí tại thị trường Việt nam và đã giành được nhiều sự tín nhiệm từ các công ty và tổ chức trong nước cũng như quốc tế.

Các hãng cung cấp thiết bị nổi tiếng như Sun Microsystems, Mediaring, Intec, Juniper,CosmoCom, Honeywell, 3COM, Saft Power Systems, Argent Networks … và nhiều công ty khác đang là đối tác kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam. Niềm tự hào lớn nhất của công ty chúng tôi là lực lượng nhân viên đã được tuyển chọn gắt gao, có năng lực hoạt động trong các lãnh vực Voice, Unified Messaging System (UMS), Asynchronous Transfer Mode (ATM), Frame Relay (FR), Broadband (xDSL), Firewall, IP Virtual Private Network (VPN), POS (Packet over SONET/SDH), Remote Access,…Không chỉ giới hạn trong phạm vi cung cấp giải pháp Viễn thông, CNTT chúng tôi còn là nhà đầu tư, cung cấp các dịch vụ hạ tầng viễn thông, CNTT trọn gói trong toà nhà, chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,... thông qua việc kết hợp các dịch vụ viễn thông, CNTT, Media của các nhà cung cấp khác nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh dựa trên nền tảng công nghệ cao cấp tạo những tiện ích cao cấp nhất cho khách hàng với giá thành hợp lý và khả năng mở rộng, nâng cấp hệ thống trong tương lai công nghệ luôn thay đổi và phát triển. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ CNTT chuyên nghiệp phục vụ khách hàng như quản lý mạng nội bộ, bảo mật, hỗ trợ phần cứng,....Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đều đã đạt được chứng chỉ Lucent, Cisco, SAFT và,… ở nước ngòai những người đã vượt qua các kỳ thi thách thức nhất thuộc chuyên ngành viễn thông cũng như CNTT. Khả năng chuyên môn này càng được nâng cao qua những kinh nghiệm thực tế mà họ đã trải qua.

Đội ngũ kỹ sư chúng tôi rất có năng lực trong việc thiết kế, thực hiện và hỗ trợ các hệ thống mạng phức hợp. Tất cả nhân viên công ty chúng tôi đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành khoa học máy tính điện tử và đã từng tham gia xây dựng hệ thống mạng cho các công ty lớn như:

  •       - Health Industry Commission (Australia – Lucent Core Network)
  •       - China Unicom (China - Lucent Core Switching)
  •       - StarHub (Singapore – Lucent Core Network)
  •       - Telstra (Australia - RAS)
  •       - XYZed (Australia – xDSL)
  •       - Saigon Postel Corporation (Snetfone, BCCS, Sun Microsystems Server & Storage System, Juniper BRAS, etc…)
  •       - Viettel (WiFi)
  •       - EVN (Lucent Unified Messaging System)

Những thành tựu, kinh nghiệm cùng sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho việc kinh doanh của các đối tác.