Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của công ty để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, sự kiện team building luôn mang lại những năng lượng mới tích cực cho các thành viên sau chuỗi ngày làm việc căn thẳng. IPCOMS thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại tại các địa điểm du  lịch thu hút khách thăm quan cả trong nước và quốc tế, với mục đích gắn kết đồng nghiệp, tạo một sân chơi lành mạnh và lý thú cho nhân viên các phòng ban cùng giao lưu và chia sẻ niềm vui.

Sapa lung linh trong hương sắc của bốn mùa - cũng là địa điểm quen thuộc của các anh chị em trong mỗi kỳ nghỉ  dưỡng Đông. 

Cùng điểm lại những khuôn mặt sáng giá trong dội code và hạ tầng của ban Công nghệ.

Nhà thờ đá SAPA mang đậm khuynh hướng kiến trúc nước Pháp cũng là điểm đừng chân quen thuộc của đoàn check –in. Bên ngoài  nhà thờ là không khí những dòng người Dao, Hmong, các dân tộc miền núi Phía Bắc xúng xính trong váy hoa và thổ cẩm lộng lẫy sắc màu và bài thuốc tắm cho đẹp da, nhẹ người... có một không hai của người Dao đỏ.  họ cùng đem bán những hàng thủ công mỹ nghệ, sản vật địa phương cùng điệu khèn điệu hát giao duyên của các chàng trai cô gái. Cùng đắm mình trong  sương khói SAPA, anh chị em có dịp lưu lại bên nhau những khung hình kỷ niệm đẹp, tản bộ vô tư lự trên những con đường nên thơ.