Khái niệm ảo hóa đã không còn xa lạ và được coi như là xu hướng công nghệ toàn cầu. Ảo hóa là công nghệ cho phép chạy đồng thời cùng một lúc nhiều máy ảo Virtual Machine trên cùng phần cứng Vật lý , đây được coi là giải pháp tối ưu hóa giúp giải quyết một số lượng lớn các vấn đề liên quan đến bài toán quản lý, cấp phát tài nguyên hợp lý, tiết kiệm chi phí không gian lưu trữ, dễ dàng bảo trì, nâng cấp và mở rộng hệ thống, hạn chế tối thiểu thời gian downtime – luôn sẵn sàng cho mục đích sử dụng của khách hàng.

IPCOMS chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ về triển khai và chuyển đổi hệ thống từ truyền thống sang môi trường ảo hóa trên nhiều nền tảng khác nhau với chi phí nội địa và chất lượng quốc tế.

Ngoài ra, cloud của IPCOMS có những ưu điểm vượt trội như

  1. An toàn bảo mật tối đa : Nhờ vào công nghệ có mô hình bảo mật đa lớp, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng tùy chỉnh các biện pháp an ninh tại lớp mạng, ảo hóa và máy ảo.
  2. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ khách hàng 24/7 từ hạ tầng Cloud đến lớp mạng kết nối, đảm bảo thời gian gián đoạn dịch vụ thấp nhất.

Các sản phẩm cloud mà chúng tôi cung cấp bao gồm

  • Cloud Server – máy chủ được tạo trên hệ thống đã được ảo hóa
  • Cho thuê máy chủ – doanh nghiệp có thể thuê máy chủ theo nhu cầu sử dụng.
  • Private Cloud – cung cấp một hệ thống bao gồm máy chủ, hệ thống lưu trữ, mạng đã được ảo hóa, có khả năng mở rộng và tùy biến theo các mức độ và nhu cầu khác nhau.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, IPCOMS dường như đã đón đầu xu hướng công nghệ này và đi vào triển khai dịch vụ ảo hóa từ những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam. Tự tin với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các kỹ sư CNTT của chúng tôi luôn lấy uy tín & chất lượng là kim chỉ nam, cốt lõi, hình thành mối quan hệ đối tác doanh nghiệp lâu dài bền vững.