Công nghệ thông tin và truyền thông là nền tảng quyết định sự thành công của ngành thương mại điện tử. Mô tả một cách tổng quát, các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử thường phân ra thành hai phần chức năng, đó là frontend và backend. Đối với frontend, các giải pháp công nghệ thiết kế website, quảng cáo Internet. Đối với backend đó là khả năng tối ưu hóa mọi nhu cầu quản lý của doanh nghiệp. Cơ sở nghiệp vụ, nghiệp vụ tiến trình kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý kho quỹ, logistics.

Ở mỗi phần lại phân chia thành vô số các chức năng nhỏ, thống nhất, bổ sung, lồng ghép đan xen với nhau tạo nên hiệu quả kinh doanh cao sau khi hệ thống đi vào vận hành. Để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thực tế, độ phức tạp cao trong nghiệp vụ phần mềm, điều cốt yếu là các doanh nghiệp nên tìm đến những đối tác uy tín như IPComs, có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giải quyết công việc triệt để, đúng yêu cầu và có khả năng tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu về  nghiệp vụ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và những lần hợp tác sau cho khách hàng.

Hiện tại, IPcoms đã đang xây dựng các hệ thống bán lẻ lớn cho các doanh nghiệp cả trong nước và đối tác nước ngoài, các trang thương mại điện tử ưu nhìn về thiết kế và tiện ích với trải nghiệm người dùng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao cho nhu cầu kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp.