Thứ 7 vừa qua (ngày 12/01) toàn thể nhân viên IPC hết sức hào hứng cũng như phấn khởi đón tiệc Tất niên với IPC.

Năm nay, không để mọi người phải thất vọng, tiệc Tất niên được tổ chức hoành tráng và công phu hơn so với những năm trước với chủ đề: “The Booming”  - Đại tiệc bùng nổ.  Với những bạn mới công tác hay đang có nguyện vọng sẽ được công tác tại IPC chắc hẳn sẽ thắc mắc không biết tiệc Tất niên sẽ diễn ra như thế nào.

Trước đại tiệc tất niên đến cả tháng, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi tài năng nhằm tạo ra sân chơi thi đấu giữa các công ty trong hợp tác xã với nhau. Các công ty cũng không ngồi yên chờ đợi mà cùng luyện tập hăng say, người hát người múa, người diễn kịch...để mang đến đêm Tất niên những màn trình bày không thể tuyệt vời hơn được nữa.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy nhé:

Công đoạn chuẩn bị

Những cây văn nghệ xuất sắc của công ty đang luyện tập hăng say trước ngày "bùng nổ"

Ấn tượng nhất phải kể đến nhạc phẩm của IPC do thầy Vũ Minh Tuấn tự viết lời, biên kịch và đây đã trở thành bài hát truyền thống cho công ty.

Đến ngày bùng nổ...

Tập thể IPCOMS chụp ảnh lưu niệm, giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất ngày cuối năm.

Tập thể công ty IBS

Và đặc biệt, phải kể đến Công ty Ngân Trường đã không ngại cách trở về địa lý hay thời tiết rét mướt từ Hà Giang xuống Hà Nội để tham dự buổi tiệc Tất niên với toàn bộ các công ty trong Hợp tác xã.

Trong buổi tiệc, mọi người vừa được thưởng thức các tiết mục văn nghệ từ các công ty, vừa được thưởng thức những món ăn cực kì dân dã nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Mọi người vừa ăn vừa tham gia các trò chơi mini game và thu hút nhiều người nhất là phần bốc thăm trúng thưởng.

Mini game nghe bài hát đoán tên công ty thu hút nhiều bạn tham gia

Phần thưởng tuy nhỏ nhưng lại khích lệ tinh thần mọi người rất lớn, dành cho đội chơi xứng đáng.

Sau khi khởi động chương trình bằng mini game, Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng toàn bộ nhân viên thuộc các công ty trong Hợp tác xã một buổi tối Tất niên vui vẻ, ý nghĩa và một năm mới đầy may mắn, hứng khởi.

Phần được mọi người mong đợi nhất: "Bốc thăm trúng thưởng"

Phần quà giành cho các nhân viên may mắn.

Và cuối chương trình, sau rất nhiều tiết mục độc đáo, ấn tượng đến từ các công ty, những giải thưởng đã tìm thấy đúng chủ nhân của nó.